Sunwinapk.club-Hướng dẫn đăng ký Sunwin cho người mới

Sunwin là sân chơi đình đám được rất nhiều anh em lựa chọn để giải trí. Tuy nhiên để trải nghiệm các tựa game tại đây thì anh em cần sở hữu một tài khoản thành viên viên chính thức. Vậy đã biết cách đăng ký Sunwin chưa? Nếu chưa thì anh em hãy cùng đồng hành tìm hiểu các bước đăng ký tài khoản tại sân chơi này nhé!

Điều kiện để đăng ký thành viên tại Sunwin là gì?

Sunwin là cổng game đổi thưởng xanh chín, có uy tín lâu năm trên thị trường. Do đó sân chơi này cũng có những quy định riêng dành cho những thành viên mới. Trước khi đăng ký Sunwin, anh em cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

 • Anh em phải đủ 18 tuổi và và không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự
 • Cổng game chỉ cho phép mỗi game thủ được mở một tài khoản duy nhất. Anh em phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân chính xác và không được sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký.
 • Khi đăng ký thành viên tại đây tức là anh em đã đồng ý với các quy tắc và điều kiện mà cổng game đưa ra.
 • Các thành viên đăng ký Sunwin không được sử dụng tài khoản tại cổng game để tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Tất cả thành viên của cổng game đều phải cam kết thông tin tài khoản chính chủ và trùng khớp với thẻ ngân hàng và CMND/CCCD để đảm bảo giao dịch hiệu quả. 
 • Tài khoản phải được đăng ký với sự chỉ định của cá nhân đó và không được quyền chuyển nhượng cho bất kỳ ai khác. Tài khoản thành viên của anh em cũng không được phép đại diện cho bất kỳ nhóm hoặc tổ chức nào.

Điều kiện để đăng ký thành viên tại Sunwin là gì?

Hướng dẫn các bước đăng ký Sunwin nhanh chóng

Hiện tại cổng game Sunwin có cả phiên bản dành cho website và ứng dụng trên thiết bị di động. Dưới đây là chi tiết các bước đăng ký Sunwin cho tân game thủ trên từng nền tảng mà anh em có thể tham khảo:

Cách đăng ký tài khoản cổng game qua website

 • Đầu tiên, anh em hãy truy cập vào trang chủ của cổng game trên laptop bằng đường link uy tín. Điều này sẽ giúp anh em tránh khỏi tình trạng giả mạo, lấy cắp thông tin cá nhân.
 • Kế tiếp, tạo trang chủ của website Sunwin, bạn hãy nhấn vào ô “Đăng ký tài khoản”. Lúc này, cổng game sẽ đưa ra bảng thông tin để anh em điền vào.
 • Bạn tiến hành điền toàn bộ thông tin yêu cầu. Sau đó anh em nhấn vào ô “Hoàn tất” để xác thực là bạn đã có ngay tài khoản thành viên tại sân chơi này.

Các bước tạo tài khoản thành viên Sunwin qua ứng dụng

 • Bước 1: Anh em hãy tải app Sunwin trên AppStore hoặc CH Play và tiến hành cài đặt như các ứng dụng khác
 • Bước 2: Bạn mở ứng dụng cổng game lên và nhấn vào ô “Đăng ký tài khoản”. Lúc này giao diện màn hình sẽ hiển thị biểu mẫu thông tin yêu cầu.

Hướng dẫn các bước đăng ký Sunwin nhanh chóng

 • Bước 3: Việc của anh em lúc này là điền đầy đủ nội dung theo thông tin cổng game đề ra. Thông tin này cần đảm bảo xác thực để anh em dễ dàng thực hiện các thao tác nạp – rút tiền sau này.
 • Bước 4: Bạn kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã cung cấp tới cổng game, nếu tất cả đã đúng thì anh em nhấn đồng ý với các điều khiển và nhấn ô “đăng ký” là đã hoàn tất các bước.

Anh em hãy đợi cổng game gửi mã OTP về điện thoại. Sau đó bạn tiến hành kích hoạt tài khoản theo mã trên để vào cổng game đổi thưởng này nhé!

Lưu ý khi đăng ký tài khoản thành viên tại Sunwin bạn nên biết

Tham khảo chi tiết các hướng dẫn đăng ký Sunwin thôi là chưa đủ. Để tránh thiếu sót thông tin hoặc đăng ký không thành công tài khoản ở cổng game này, anh em cần lưu ý các điểm sau đây:

 • Bạn hãy sử dụng tên đăng nhập chỉ được sử dụng tối đa 15 ký tự bao gồm chữ cái và số tự nhiên, không chứa khoảng trắng và các ký tự đặc biệt như @, #, $, %, &… Nếu có ký tự đặc biệt này sẽ bị tính là không hợp lệ.
 • Anh em nên đặt mật khẩu càng dài và có nhiều ký tự đặc biệt thì càng tăng độ bảo mật. Tốt nhất để tránh bị đánh cắp tài khoản, anh em không nên đặt mật khẩu theo ngày sinh hoặc dãy số đơn thuần. 
 • Bạn tuyệt đối không được tiết lộ thông tin đăng ký thành viên tại Sunwin cho bất kỳ người nào.

Lưu ý khi đăng ký tài khoản thành viên tại Sunwin bạn nên biết

Một số vướng mắc anh em thường gặp khi đăng ký Sunwin

Khi đăng ký tài khoản Sunwin để cá cược, nhiều anh em còn vướng mắc những vấn đề liên quan. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp xoay quanh quá trình tân cược thu đăng ký thành viên tại sân chơi này:

Đăng ký tài khoản tại Sunwin có tốn phí không?

Câu trả lời là KHÔNG. Anh em không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký thành viên tại cổng game. 

Mất bao lâu để cổng game duyệt tài khoản tại Sunwin?

Ngay sau khi anh em đăng ký tài khoản, Sunwin sẽ gửi mã OTP cho bạn. Thời gian cổng game xác thực thông tin chỉ trong vòng 2 phút là hoàn tất toàn bộ quy trình.

Một số vướng mắc anh em thường gặp khi đăng ký Sunwin

Trên đây là chi tiết hướng dẫn các bước đăng ký Sunwin nhanh chóng dành cho tân game thủ. Anh em hãy áp dụng ngay những chỉ dẫn trên để tạo tài khoản thành viên tại cổng game này nhé!

Viết một bình luận