Gamesunwin.express – Chính sách bảo mật Sunwin có đáng tin cậy hay không?

Sunwin có làm lộ thông tin người chơi hay không?

Thông tin cá nhân của các chú em đăng nhập trên website Sunwin sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người chơi trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Sunwin có làm lộ thông tin người chơi hay không?

Sunwin khẳng định không lưu trữ thông tin người chơi lâu dài, không sử dụng, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của các chú em khi không được sự cho phép. Việc Sunwin lưu trữ thông tin một thời gian là do khi các chú em đăng nhập vào website thì cookie trang web vẫn lưu trữ một thời gian ngắn. 

Nếu không có vấn đề phát sinh, thông tin cá nhân của người chơi sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty. Sau đó, một thời gian sau, các thông tin của người chơi lưu lại trên web sẽ hoàn toàn xoá sạch trong hệ thống thông tin lưu trữ của cổng game.

Trong trường hợp lưu trữ thông tin mà bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu của người chơi, Sunwin sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời để người chơi nắm bắt kịp. Sunwin cũng mong muốn người chơi sẽ có những phút giây thật sự thoải mái khi tham gia cá cược. Vì vậy, các chú em khi đăng nhập vào trang chủ không phải lo lắng về độ bảo mật của cổng game Sunwin nhé.

Cổng game Sunwin có thể bị hack hay không?

Cổng game Sunwin có những chính sách bảo mật vô cùng tốt dành cho các chú em tham gia chơi. Cổng game có những quy định, công nghệ để bảo mật cho người chơi như sau:

Cổng game Sunwin có thể bị hack hay không?

  • Hệ thống bảo mật thông tin tiên tiến hiện đại: Khi người chơi đăng ký thông tin cung cấp sau khi tạo tài khoản đều được bảo mật dữ liệu tuyệt đối bằng công nghệ SSL 256 bit cùng nhiều lớp tường lửa và mật khẩu chắc chắn.
  • Bảo mật đăng nhập tài khoản: Quá trình các chú em đăng nhập vào cổng game sẽ được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Cổng game Sunwin cam kết giữ kín thông tin, tuyệt đối không rò rỉ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.
  • Sử dụng thông tin đúng mục đích: Cổng game chỉ sử dụng thông tin của thành viên để hỗ trợ thanh toán giao dịch, thông báo, tặng thưởng khuyến mãi,…Sunwin tuyệt đối không sử dụng dữ liệu thành viên vào bất cứ mục đích thương mại riêng nào khác nên các chú em không sợ bị hack khi đăng nhập chơi tại cổng game.
  • Chính sách nâng cấp hệ thống bảo mật Sunwin: Sunwin cam kết thường xuyên bảo trì, nâng cấp hệ thống bảo mật với mục đích đảm bảo về các vấn đề an ninh mạng, phát hiện truy cập bất thường và xử lý các trường hợp vi phạm. Do đó, Sunwin chắc chắn rằng sẽ không bị một hacker nào có thể tấn công trang web để lấy đi dữ liệu của người chơi.

Người chơi cần làm gì để bảo vệ tài khoản Sunwin?

Mặc dù Sunwin có tính bảo mật cao nhưng các chú em thành viên cũng cần có ý thức để có thể bảo vệ tài khoản của mình. Các chú em cần có trách nhiệm với chính tài khoản của mình như sau:

Người chơi cần làm gì để bảo vệ tài khoản Sunwin

  • Các chú em cần tự bảo mật thông tin của mình và tuyệt đối không cung cấp dữ liệu quan trọng về tên đăng nhập, mật khẩu, mã OTP, số tài khoản cho bất cứ ai khác, kể cả đó là người thân trong gia đình.
  • Ngoài ra, thông tin cung cấp tại các biểu mẫu đăng ký, đăng nhập, giao dịch chính xác, đầy đủ, trùng khớp với nhau để luôn thuận tiện cho quá trình trải nghiệm giải trí tại cổng game một cách tốt nhất.
  • Trường hợp, các chú em phát hiện vấn đề xâm nhập bất thường, rò rỉ thông tin thì hãy liên hệ đến bộ phận CSKH của cổng game để được giải quyết các vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Thông tin Gamesunwin.express:

Từ ngày 21/1/2024 – website gamesunwin.buzz đổi sang tên miền mới là gamesunwin.express.

– Địa chỉ: 34 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam 

– Số điện thoại: 0908334889 

– Emai: gamesunwinexpress@gmail.com

– Website: https://gamesunwin.express/

#sunwin #gamesunwinbid #gamesunwinwiki #sunwinwiki #gamesunwinbiz #gamesuwinexpress

Viết một bình luận